MÙA HÈ XANH - TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA SINH VIÊN BDU

Thứ hai - 15/07/2024 06:33
Trong những ngày hè oi ả, những bạn trẻ đầy nhiệt huyết của Trường Đại học Bình Dương đã mang đến luồng gió mới, một tia hy vọng và niềm vui cho các em nhỏ tại huyện Dầu Tiếng. Đó chính là câu chuyện về chiến dịch "Mùa Hè Xanh" – những khoảnh khắc đáng nhớ, nơi những tấm lòng nhiệt thành và tinh thần tích cực đã được thể hiện rõ nét.
Nhóm sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã có những giờ học tiếng Anh thú vị và đầy ắp tiếng cười với các bạn trẻ tại Trung tâm GDNN - GDNN huyện Dầu Tiếng. Với những chủ đề đơn giản nhưng vô cùng sinh động, các bạn sinh viên đã giúp các em không chỉ học tập hào hứng mà còn tạo điều kiện để các em vui chơi và trải nghiệm.
Bên cạnh việc dạy học, các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng ngay cả vào cuối tuần. Điều này cho thấy tinh thần năng động, trách nhiệm và lòng nhiệt huyết của các bạn sinh viên trường. Hy vọng các bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần tích cực này và tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.
Đoàn Thanh Niên BDU
---------------------------------