HỘI ĐỒNG GÓP Ý ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT ĐỀ ÁN TỐT NGHIỆP THẠC SĨ NGÀNH NGÔN NGỮ ANH - KHOÁ ĐẦU TIÊN

Thứ hai - 12/08/2024 20:52
Nằm trong kế hoạch đào tạo thạc sĩ, vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Bình Dương tổ chức Hội đồng góp ý đề cương chi tiết đề ấn tốt nghiệp thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh cho 9 học viên khóa đầu tiên của Trường.
📘Tham gia đánh giá và góp ý đề cương có TS. Bùi Thị Kim Loan - Chủ tịch ; TS. Huỳnh Thị Bích Phượng – Uỷ viên và TS. Nguyễn Minh Trang – Thư ký.
📘Tại Hội đồng góp ý, 9 học viên trình bày những nội dung dự kiến sẽ triển khai trong luận văn thạc sĩ của mình như: cấu trúc đề tài, các phương pháp nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu, phạm vi nghiên cứu, nguồn số liệu, tài liệu tham khảo… Qua đây Hội đồng đã đưa ra đánh giá, góp ý chi tiết cho từng học viên về nội dung đề tài, mục tiêu, định hướng nghiên cứu giúp cho đề cương của học viên được hoàn thiện, đảm bảo tính thời sự và phù hợp với chuyên ngành đào tạo, phù hợp tiến độ.
📘Kết quả, Hội đồng đã thông qua 9/9 đề cương đảm bảo yêu cầu. Từ các ý kiến góp ý và hướng dẫn của Hội đồng trong buổi bảo vệ đề cương, các học viên sẽ trao đổi và thống nhất với giáo viên hướng dẫn để chính sửa cho phù hợp với đề tài của mình, sau đó là tiến hành viết luận văn thạc sĩ và bảo vệ trước Hội đồng khi đạt đủ các điều kiện trong quá trình đào tạo, chuẩn đầu ra.
📘Giai đoạn hoàn thành luận văn chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn và thử thách. Song Nhà trường hy vọng rằng, các anh chị học viên sẽ tiếp tục cố gắng, cùng các giảng viên hướng dẫn của mình hoàn chỉnh đề cương luận văn, làm nền tảng cho quá trình thực hiện nghiên cứu đề tài để hoàn thành tốt chương trình thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh sắp tới.
👉👉👉 Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội đồng góp ý đề cương chi tiết đề án tốt nghiệp thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh:

Tác giả: Khôi Dương Minh