TENNIS CHÍNH THỨC LÀ MÔN HỌC TẠI BDU

Thứ tư - 29/05/2024 02:53
Học kỳ mới đã đến gần và Ad có một tin vui đầy hứng khởi muốn chia sẻ với tất cả các bạn. Bắt đầu từ học kỳ tới, BDU chính thức đưa bộ môn TENNIS trở thành môn thể thao mới nhất trong chương trình giáo dục thể chất của trường
Đây là một bước tiến lớn trong việc đa dạng hóa các môn học thể chất của BDU. Từ nay, giờ thể dục không còn là "nỗi ám ảnh" nữa đâu nhé, mà thay vào đó là những giờ phút vui tươi, sôi động trên sân tennis xanh mướt!
Lợi ích khi chọn học Tennis tại BDU?
- Thử thách mới: Tennis là môn thể thao không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn đòi hỏi sự linh hoạt, chiến lược và kiên trì. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn thử thách bản thân và phát triển nhiều kỹ năng mới.
- Môi trường chuyên nghiệp: Trường chúng ta đã đầu tư xây dựng những sân tennis hiện đại và đạt chuẩn. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp các bạn từ những bước cơ bản nhất đến khi trở thành những "tay vợt" thực thụ.
- Kết nối bạn bè: Tham gia môn tennis cũng là cơ hội để kết nối với nhiều bạn bè mới, cùng nhau luyện tập và thi đấu, tạo nên những kỷ niệm đẹp trong thời sinh viên.
Nếu bạn chưa từng chơi tennis, đừng lo lắng! Hãy bắt đầu với những buổi học cơ bản và từng bước khám phá môn thể thao đầy hấp dẫn này. Và nếu bạn đã có kinh nghiệm, hãy chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục những thử thách mới và biết đâu sẽ đạt được những thành tích đáng thật tự hào.
Còn chần chừ gì nữa? Hãy xỏ giày, cầm vợt và ra sân thôi nào! Học kỳ này hứa hẹn sẽ đầy ắp những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. BDU-ers, chúng ta cùng nhau làm cho thời gian học tập và rèn luyện tại trường trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết nhé!
Cùng nhau đón chào một học kỳ mới với nhiều niềm vui và thành công. Chúc các bạn có một kỳ học thật tuyệt vời và nhiều thành công!
Trường Đại học Bình Dương – Nơi trải nghiệm và phát triển bản thân toàn diện!
Quỳnh Như
up web 1