SINH VIÊN BDU LỌT TOP 4 TẬP THỂ SINH VIÊN XUẤT SẮC TẠI “MUN”

Thứ tư - 13/03/2024 20:57
📯SINH VIÊN BDU LỌT TOP 4 TẬP THỂ SINH VIÊN XUẤT SẮC TẠI “MUN”📯
🎀 Ngày 9/3/2024, tại Nhà khách Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên Trường Đại học Bình Dương đã có chuyến hành trình tham dự hội nghị “MUN” do Quỹ SCF đăng cai tổ chức và xuất sắc lọt top 4 tập thể xuất sắc nhất.
🎀 Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc hay còn gọi Model United Nations (MUN) là phiên họp giả định, mô phỏng các kỳ họp thực tế của Liên Hợp Quốc. Tại đây, các đại biểu tham gia sẽ đóng vai trò là các đại diện cho các quốc gia thực tế để cùng nhau thảo luận, ra quyết định cho các vấn đề toàn cầu trên nền tảng giữ vững lập trường của quốc gia mà họ đại diện.
🎀 S.MUN Season 2 đăng cai tổ chức vào ngày 09/03/2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề "Rồng tái sinh" và quy tụ 150 Phái đoàn trong và ngoài nước với trên 400 Đại biểu.
🎀 Đến với phiên họp mô phỏng lần này, Phái đoàn sinh viên Trường Đại học Bình Dương tham gia với vai trò là đại diện cho Vương quốc Thái Lan. Các thành viên thuộc Phái đoàn là các bạn sinh viên giỏi ngoại ngữ và có chung đam mê tìm hiểu các vấn đề về kinh tế - xã hội được tuyển chọn bởi CLB E4U - Khoa Ngoại ngữ và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường.
🎀 Xuyên suốt 3 phiên họp giả định, Phái đoàn đã tự tin nêu lên những trăn trở về tình hình môi trường cũng như thể hiện thái độ cầu thị các quốc gia đã và đang triển khai mô hình EPR hiệu quả trong sản xuất.
🎀 Kết thúc phiên họp, phái đoàn đã được hội đồng phiên họp đánh giá cao bởi những quan điểm rõ ràng, thiết thực và có tính định hướng cụ thể cho sự phát triển tương lai. Tập thể sinh viên BDU đã xuất sắc lọt Top 4 tập thể xuất sắc nhất kề cạnh các “đối thủ nặng ký” khác như: Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Học viện Hàng không Việt Nam và THPT chuyên Lê Qúy Đôn.
🎀 Kết quả này, là minh chứng tuyệt vời cho những nỗ lực ham học hỏi, miệt mài trau dồi kiến thức học thuật cũng như các kiến thức xã hội. Tin chắc rằng, với tinh thần quyết tâm và luôn luôn không ngừng HỌC – HỎI – HIỂU – HÀNH, sinh viên BDU sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.
Tiểu Vân
File đính kèm

Tác giả: Khôi Dương Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây