Sinh viên Khoa Ngoại ngữ hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp

Thứ sáu - 12/05/2023 05:40
Ngày 10-11/05/2023, các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Bình Dương đã bảo vệ thành công báo cáo kết quả thực tập cuối khóa sau hơn hai tháng thực tập tại công ty. Báo cáo tổng kết thực tập là kết quả của việc vận dụng những kiến ​​thức đã học trên lớp vào thực tế. Tại phiên chất vấn, các nội dung sẽ được trình bày bằng PowerPoint trong khoảng 15 đến 20 phút. Hội đồng cho điểm, nhận xét và đặt câu hỏi để đánh giá kiến ​​thức của học sinh. Sinh viên có thời gian khoảng 5-10 phút để trả lời các câu hỏi liên quan đến báo cáo thực tập, làm rõ các câu hỏi và làm rõ nội dung.

Theo đánh giá của Hội đồng, các báo cáo thực tập trong đợt này đều thể hiện khá tốt kết quả thu hoạch được trong khoảng thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp. Mỗi bài báo cáo, ngoài những điểm chung mang tính phổ quát còn mang những đặc trưng riêng mà sinh viên đã thu hoạch được trong quá trình vận dụng tri thức đã học vào công việc thực tiễn.

Thông qua kết quả báo cáo, Hội đồng đã đánh giá cao sự cố gắng của sinh viên trong suốt quá trình thực tập tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên cũng đã mạnh dạn đề xuất nhiều cải tiến dành cho Khoa với nhiều góp ý thiết thực đối với chương trình đào tạo và được lãnh đạo Khoa trân trọng ghi nhận.

Kết thúc các buổi báo cáo, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa đã có những nhận xét, góp ý đối với từng báo cáo thực tập, đồng thời chúc mừng sinh viên lớp 22AV01 đã hoàn thành thật tốt chương trình thực tập, chuẩn bị hành trang cho con đường vào nghề của mình. ThS. Ung Thị Út – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ kết luận: “Đa số các bài báo cáo thực tập tốt nghiệp đợt này đều đạt chuẩn mực về ngôn ngữ, có phương pháp nghiên cứu, làm việc khoa học khá rõ ràng, đưa ra được những đề nghị, gợi ý phục vụ cho doanh nghiệp. Nhiều bạn trình bày lưu loát và trả lời câu hỏi của giảng viên chấm khá tốt. Tin rằng, quá trình thực tập tại doanh nghiệp sẽ là kinh nghiệm làm việc quý báu cho các bạn sau khi ra trường.”
Dưới đây là 1 số hình ảnh được ghi lại từ buổi báo cáo tốt nghiệp:
22av01 bao cao thuc tap 696x465
22av01 bao cao thuc tap 2
22av01 bao cao thuc tap 3

(Nguồn: Danh Phi Phụng)

Tác giả: admin_nn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây