Chương trình Workshop với chủ đề CÂU CHUYỆN “NGHỀ” TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Thứ tư - 04/10/2023 04:25
Chương trình Workshop với chủ đề CÂU CHUYỆN “NGHỀ” TRONG THỜI ĐẠI SỐ do Khoa Ngoại ngữ chủ trì tổ chức vào sáng nay (4/10) đã diễn ra thành công tốt đẹp với biên bản ghi nhớ hợp toàn diện cùng Tamastery, mở ra nhiều hướng phát triển cho cả 2 bên trong thời gian tới.
 
 Buổi Tọa đàm vinh dự khi có ThS. Ung Thị Út – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, các giảng viên trong Khoa và hơn 150 sinh viên các khóa cùng tham dự. Về phía doanh nghiệp Tamastery có ông Mai Tuấn Anh – Giám đốc Công ty cùng diễn giả khách mời ThS.Andy Trí Nguyễn.
 
️ Tại chương trình, ThS.Andy Trí Nguyễn đã chia sẻ những cơ hội và thách thức với câu chuyện “nghề” trong thời đại số và nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, diễn giả cũng chia sẻ về quá trình lập thân, lập nghiệp của mình và nhận được nhiều đồng cảm từ các thầy cô, lãnh đạo khoa và các bạn sinh viên.
 
️ Theo đó, diễn giả từng là sinh viên theo học chuyên ngành Hóa và chuyển sang theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Bản thân từng trải qua nhiều khó khăn trong học tập, sự bỡ ngỡ với ngoại ngữ…nhưng với ý chí, sự tự tin, ham học hỏi mà bản thân đã đạt được nhiều thành công nhất định trên con đường học tập. Trong đó phải kể đến “quả ngọt” với tấm bằng Thạc sĩ Giáo dục về Giảng dạy tiếng Anh của ĐH Edith Cowan Australia và hiện tại anh đang là cố vấn chương trình tiếng Anh - Viện Đào tạo quốc tế ĐH Ngân Hàng cũng như tham gia giảng dạy tại một số trường đại học ở TP.HCM.
 
️ Diễn giả Andy Trí Nguyễn chia sẻ “Thành công đối với mỗi người rất cần nhiều yếu tố, một trong những yếu tố quan trọng chính là sự tự tin”. Diễn giả mong muốn, mỗi sinh viên hãy tận dụng những thế mạnh, khả năng, giá trị và sức mạnh của bản thân mình vào từng hoàn cảnh phù hợp. Đặt biệt trong thời số, cơ hội học tập và thành công luôn chia đều cho mọi người.. Do đó, hãy tận dụng, khai thác công nghệ thật tốt để làm phong phú kiến thức, trang bị kỹ năng cho bản thân và ngôn ngữ chính là “sợi dây” gắn kết tốt nhất để dẫn lối thành công.
 
️ Đáp lại những chia sẻ chân tình của diễn giả, ThS.Ung Thị Út cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến diễn giả và quý công ty. Lãnh đạo Khoa mong muốn các sinh viên đặc biệt là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh hãy xem diễn giả là một tấm gương sáng để noi gương học tập, phấn đấu. Trong thời gian đến, Khoa Ngoại ngữ sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa và truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên.
 
Kết thúc chương trình, đại diện 2 bên đã tiến hành ký biên bản thỏa thuận hợp tác (MOU) mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài, đồng thời về phía Công ty cũng cam kết sẽ tuyển dụng và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Nhà trường thực tập, làm việc tại công ty. Chương trình workshop diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều hướng phát triển cho cả 2 bên trong thời gian tới.
P.P

Tác giả: admin_nn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây