THẾ HỆ TRẺ BDU VƯƠN RA QUỐC TẾ CÙNG S.MUN SEASON 2

Thứ sáu - 08/03/2024 04:37
💐MUN (Model United Nations) - Giả lập phiên họp Liên Hợp Quốc từ lâu đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ đam mê đàm phán và giao lưu quốc tế. Tại đây, người tham gia trở thành đại biểu đại diện cho một quốc gia bất kỳ thuộc Liên Hợp Quốc để tranh luận về các vấn đề được nêu ra tại phiên họp dựa trên lập trường của quốc gia đại diện.
💐S.MUN Season 2: “The Dragon Reborn” là một trong những chương trình MUN quy mô và uy tín nhất tại Việt Nam do Quỹ Xã hội và Cộng đồng SCF đăng cai tổ chức. Với tên gọi “The Dragon Reborn” (Rồng tái sinh), S.MUN Season 2 sẽ tập trung bàn về việc ứng dụng mô hình EPR vào sản xuất góp phần phát triển bền vững và giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra ngoài môi trường.
💐Đến với phiên họp mô phỏng lần này, Phái đoàn của Trường Đại học Bình Dương tham gia với vai trò là đại diện cho Vương quốc Thái Lan. Các thành viên thuộc Phái đoàn là những sinh viên giỏi ngoại ngữ và có chung đam mê tìm hiểu các vấn đề về kinh tế - xã hội được tuyển chọn bởi CLB E4U - Khoa Ngoại ngữ và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường.
💐Chúc Phái đoàn sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong phiên họp mô phỏng diễn ra vào ngày mai. Hãy chờ xem các gương mặt trẻ của BDU sẽ tạo nên những kỳ tích gì tại S.MUN 2024 nhé!        
- Tiểu Vân -
File đính kèm

Tác giả: Khôi Dương Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây