Khoa Ngoại ngữ tổ chức chương trình “Giao lưu văn hóa và ngôn ngữ” dành cho tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh; Hàn Quốc học; Nhật Bản học

108

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên khóa 24 ngành Ngôn ngữ Anh; Hàn Quốc học; Nhật Bản học của Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Bình Dương tại cơ sở chính cũng như Phân hiệu Cà Mau có dịp gặp gỡ, giao lưu và trò chuyện từ đó tạo nên sự gắn kết, tính kết nối giữa sinh viên tại cơ sở chính và Phân hiêu Cà Mau. Chiều nay (23/11), Ban Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình “Giao lưu văn hóa và ngôn ngữ” cho các bạn tân sinh viên khóa 24 của Khoa với nhiều hoạt động vui nhộn, thú vị.

Đến dự có ThS. Ung Thị Út – Phó trưởng bộ môn Khoa Ngoại ngữ; ThS. Sano Toshiro – Giảng viên ngành Nhật Bản học; ThS. Na Jong Keun – Giảng viên phụ trách chuyên môn ngành Hàn Quốc học cùng toàn thể Quý thầy cô 03 ngành của Khoa cũng như các bạn tân sinh viên khóa 24.

Tại chương trình, các bạn tân sinh viên của Khoa tại cơ sở chính cũng như Phân hiệu đã được tìm hiểu về đất ngước, con người của mỗi quốc gia mà các bạn theo học từ các nước nói tiếng Anh đến Hàn Quốc và Nhật Bản; Tham gia các trò chơi để hiểu rõ hơn về văn hóa của các nước trên thế giới; Thưởng thức những tiết mục văn nghệ do tân sinh viên, sinh viên Khoa biểu diễn; Phổ biến và giới thiệu về những nét đặc trưng của từng ngành, đội ngũ giáo viên, định hướng nghề nghiệp trong tương lai cũng như được Đoàn Trường Đại học Bình Dương giới thiệu về những Câu lạc bộ – Đội – Nhóm đang hoạt động tại Nhà trường.

Đặc biệt, ở lần tham gia này các bạn tân sinh viên còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa và hấp dẫn từ Ban Chủ nhiệm Khoa./.