CHỖ Ở LÝ TƯỞNG – HỌC TẬP SIÊU THUẬN TIỆN

Thứ ba - 20/08/2024 02:56
☘️Vấn đề chỗ ở cho con em luôn được phụ huynh quan tâm khi con học xa nhà. Hôm nay BDU giới hiệu hệ thống Ký túc xá Trường Đại học Bình Dương để phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con em mình khi học tập tại đây.
☘️Với hệ thống ký túc xá dịch vụ các tân sinh viên chỉ cần xách vali vào ở, mọi trang thiết bị đã có sẵn: giường, chăn, ra, gối, nệm, tủ để quần áo, bàn học, máy giặt, máy lạnh, bếp nấu ăn…
Địa điểm các cơ sở phụ huynh và thí sinh có thể lựa chọn:
🌈Chi nhánh 1: Số 498 Đại lộ Bình Dương, Khu 8, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. (Cách Trường Đại học Bình Dương 20 m).
🌈Chi nhánh 2: Số 22/40, Đường Bùi Văn Bình, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. (Cách Trường Đại học Bình Dương 1 km).
🌈Chi nhánh 3: Số 57, Đường N2, Khu dân cư K8, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. (Cách Trường Đại học Bình Dương 500 m).
🌈Chi nhánh 4: Số 7 đường D3, Khu dân cư Phú Hòa 1, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. (Cách Trường Đại học Bình Dương 2 km).
Để đăng ký liên hệ ngay hotline: 0332 782 158

Tác giả: Khôi Dương Minh