Chuỗi báo cáo thực tập cuối khóa lớp 21AV01 Khoa Ngoại ngữ

92

Nhằm đánh giá chất lượng của đợt thực tập cuối khóa, nhìn nhận lại những điểm mạnh và điểm yếu cũng như những điểm cần khắc phục của mỗi sinh viên. Trong xuyên suốt tháng 5 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chuỗi báo cáo thực tập cuối khóa dành cho lớp 21AV01.

Sinh viên Khoa trình bày báo cáo thực tập cuối khóa

Báo cáo thực tập là một phần không thể tách rời của quá trình thực tập tốt nghiệp, phản ánh một cách chân thực của mỗi cá nhân trong suốt quá trình. Tại mỗi buổi báo cáo, các bạn sinh viên lớp 21AV01 đã thể hiện xuất sắc bản lĩnh cùng với sự tự tin khi thuyết trình trước Ban Lãnh đạo, giảng viên Khoa bằng tất cả những kiến thức chuyên môn tiếng Anh đã rèn luyện được trong suốt 4 năm học vừa qua. Mỗi bài báo cáo mang những màu sắc hết sức riêng, thể hiện những trải nghiệm sâu sắc của các bạn trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp.

Tại mỗi buổi báo cáo, các bạn đã trình bày những công việc đã làm được, các thuận lợi và khó khăn trong giai đoạn thực tập. Đồng thời, mỗi sinh viên cũng đưa ra những góp ý tích cực đối với doanh nghiệp cũng như về chương trình học, góp phần để giảng viên và Ban Lãnh đạo Khoa nhìn nhận khách quan hơn về chương trình đào tạo từ đó đề ra hướng cải thiện các hoạt động dạy và học nhằm phục vụ ngày một tốt hơn trong việc đào tạo các thế hệ tiếp theo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài tỉnh.

Sinh viên lớp 21AV01 tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô sau khi kết thúc báo cáo

Kết thúc mỗi buổi báo cáo là những nụ cười thật tươi tắn và những bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm thầy trò khăng khít, thể hiện lòng trân trọng về những hướng dẫn, lời góp ý của tất cả thầy cô.

Một lần nữa, Khoa Ngoại ngữ xin chúc mừng các bạn sinh viên Ngôn ngữ Anh lớp 21AV01 đã hoàn thành chặng đường trong quá trình học tập với kết quả thật tuyệt vời, đồng thời là khởi đầu của con đường đến với thế giới nghề nghiệp rộng lớn. Chúc các bạn ngày càng trưởng thành và thành công hơn trong nghề nghiệp tương lai nhé.

Một số hình ảnh trong chuỗi báo cáo thực tập cuối khóa:

Từ Thủy Thanh Trà – Khoa Ngoại ngữ