HOẠT ĐỘNG KHOA: ĐÊM NHẠC FLY ME TO SEPTEMBER

Thứ hai - 02/10/2023 04:29
     Chiều tối ngày 29/09 vừa qua, đêm nhạc Acoustic song ngữ Anh - Việt "Fly me to September" đã diễn ra với sự hợp tác từ Khoa Ngoại ngữ cùng các CLB thuộc Doanh nghiệp xã hội TOMO như C-Gether Music Club và C-Gether English Club. Đêm nhạc diễn ra thành công, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chuỗi sự kiện chào mừng các bạn tân sinh viên K26 của Khoa Ngoại ngữ.
     "Fly me to September" không chỉ là một buổi biểu diễn âm nhạc, mà còn là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên trường chúng ta được trải nghiệm và tận hưởng không gian Anh ngữ thông qua những ca khúc đầy cảm xúc. Từ những bản ballad ngọt ngào đến những thanh âm sôi động của pop, rock, show diễn đã mang lại một không gian âm nhạc song ngữ đầy tính đa dạng và cảm hứng mang lại cho tất cả mọi người tham gia.
     Xin gửi lời tri ân, lời chúc sức khỏe đến các vocalist, các bạn sinh viên năng động của Khoa Ngoại ngữ nói riêng và toàn thể sinh viên của BDU nói chung. Và cũng không thể thiếu những người đã đứng phía hậu trường đóng góp vào sự thành công chung của chương trình.
    Hãy cùng chờ đợi những hoạt động tiếp theo và những trải nghiệm thú vị mới mà Khoa Ngoại ngữ sẽ mang đến trong thời gian tới các bạn nhé!