SINH HOẠT CLB E4U CHỦ ĐỀ: ROLLING IN THE KITCHEN

Thứ năm - 23/02/2023 05:13
CLB E4U VÀ CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT "ROLLING IN THE KITCHEN" BÙNG NỔ ĐÁNH DẤU SỰ COME BACK MẠNH MẼ SAU DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN Chiều ngày 17/02/2023, các thành viên của CLB E4U đã có những trải nghiệm độc đáo tại buổi sinh hoạt đầu tiên của năm mới. Với mong muốn mang lại môi trường rèn luyện tiếng Anh thú vị vượt qua rào cản học thuật. CLB đã biến không gian nhỏ xinh tại Cuội Corner trở thành một sàn cooking show đầy nhiệt huyết.
Đến với chương trình, các thành viên của CLB đã cùng nhau có cho mình những phút giây vui tươi sau tuần làm việc mệt mỏi và cũng không kém phần bổ ích qua hoạt động trải nghiệm "SO YOU THINK YOU CAN COOK" để tự mình tạo ra những chiếc gỏi cuốn mang hương vị tươi ngon từ những nguyên liệu chất lượng được các Leader chuẩn bị chu đáo.
Đây không chỉ là hoạt động nhằm tạo sân chơi vui vẻ giữa các thành viên là các bạn học sinh, sinh viên thế hệ Gen Z đầy tài năng, mà đây còn là một cơ hội để các bạn bồi dưỡng cho mình những kiến thức thú vị về nấu nướng.
P/s: Cùng admin nhìn ngắm lại những khoảnh khắc dễ thương trong chương trình nhé!
dsc0776 2 copy scaled
dsc1081 2