LỊCH ĐĂNG KÝ MÔN HỌC BỔ SUNG

Thứ hai - 10/04/2023 05:46
THÔNG BÁO: Ngày mai 11/14/2023 là thời gian Sinh viên khóa 25 đăng ký môn học bổ sung trực tuyến trên cổng thông tin sinh viên. Đối với các bạn chưa đăng ký môn, Cổng Thông tin sinh viên sẽ mở cho các bạn đăng ký bổ sung từ 8h00 đến 20h00, vui lòng theo dõi và đăng nhập vào cổng Thông tin đúng thời gian để đăng ký.

Các bạn đã đăng ký rồi, thì vẫn nên vào để kiểm tra lại các môn học mà mình đã đăng ký, kiểm tra, điều chỉnh, đăng ký thêm nếu cần thiết.

Lưu ý:
*Nhớ sau khi đăng ký, chọn xuất phiếu đăng ký, lưu file lại để có dữ liệu mình đã đăng ký

*Những sinh viên không ĐKMH trực tiếp tại Cổng thông tin sinh viên theo đúng thời gian quy định sẽ không được tham dự lớp học và thi kết thúc môn học của học kỳ 3.
* Chỉ tổ chức đăng ký bổ sung vào các nhóm đủ điều kiện tổ chức lớp.
* Trong thời gian đăng ký nếu sinh viên không đăng ký được cần liên hệ ngay về email togiaovu@bdu.edu.vn để được hỗ trợ kịp thời.