Sinh viên ngành Xã hội học bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp đại học

Thứ ba - 15/03/2022 08:22

Sáng nay (15/3), tại phòng BII.8, Khoa Xã hội và Nhân văn Trường Đại học Bình Dương tổ chức thành công buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên hệ đại học chính quy ngành Xã hội học.

Trải qua thời gian học tập tích cực, sinh viên ngành Xã hội học đã gặt hái được những kết quả cao trong nghiên cứu, học tập và rèn luyện, đủ điều kiện để thực hiện khóa luận tốt nghiệp đại học.

Sinh viên Khoa báo cáo khóa luận tại chương trình

Các đề tài đã được sinh viên thực hiện nghiêm túc, đảm bảo yêu cầu về hàm lượng khoa học đối với khóa luận tốt nghiệp dành cho sinh viên ngành Xã hội học. Từ các đề tài nhằm phát huy các giá trị di sản đến các đề tài về nhận thức, thái độ của du khách,…đã được sinh viên sử dụng các phương pháp nghiên cứu xã hội học một cách thành thạo nhằm giải quyết các câu hỏi và giả thiết nghiên cứu.

Trong quá trình bảo vệ đề tài, các sinh viên ngành Xã hội học đã thể hiện sự tự tin, trả lời tốt các câu hỏi do Hội đồng đặt ra. Điều này thể hiện sự làm việc chăm chỉ, độc lập, khoa học và đặc biệt là khả năng thuyết trình, tóm tắt, tổng hợp vấn đề nghiên cứu của sinh viên. Đây cũng là thành quả minh chứng cho kết quả đào tạo, rèn luyện của sinh viên khi học tập tại Trường Đại học Bình Dương.

Kết thúc buổi bảo vệ, TS. Phạm Đình Chi – Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao thái độ và khả năng nghiên cứu của sinh viên. Khẳng định buổi bảo vệ khóa luận là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên, là cơ hội để các em thể hiện bản lĩnh, năng lực và kiến thức chuyên môn. Với những đánh giá, góp ý của Hội đồng, TS. Phạm Đình Chi mong muốn các bạn sinh viên ngành Xã hội học tiếp tục cố gắng hơn nữa để tiếp tục có những thành công trong cuộc sống tương lai.

275943535 5313371332015809 7530732964617748612 n

Chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi bảo vệ khóa luận

Do Nha