Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Bình Dương ký kết hợp tác MOU với 04 doanh nghiệp

Thứ bảy - 22/01/2022 07:31

Sáng ngày (20/01) tại Phòng họp A1, khu giảng đường A, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa Khoa với 04 doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh.

Đến tham dự có ThS. Huỳnh Hoài An – Giám đốc Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo dục Hoa Kỳ Tâm An; Ông Lâm Anh Kiệt - Trưởng Phòng Chăm sóc và Phát triển Khách hàng - Công ty TNHH Kiểm toán Win Win; Ông Tất Lê Thanh Tùng – Phó Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ H123; Bà Phan Thị Thùy Trang - Quản lý nhân sự Công ty Cổ phần Găng tay HTC. Về phía Nhà trường có TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực; Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ; ThS. Ung Thị Út – Phó Trưởng Bộ môn giảng dạy Khoa Ngoại ngữ cùng quý thầy cô, sinh viên Khoa.

Ban Chủ nhiệm Khoa cho biết: Lễ ký kết được tổ chức nhằm tạo mối quan hệ khăng khít giữa Trường và các doanh nghiệp. Qua đó, tạo điều kiện cho sinh viên của Khoa có môi trường thực tập, kiến tập thực tế tại doanh nghiệp và tăng cường việc giao lưu, tổ chức hoạt động đào tạo - nghiên cứu khoa học cho giảng viên, sinh viên.

mg 5153

TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại Lễ ký kết, TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực cho biết: Trường Đại học Bình Dương là trường đại học đào tạo đa ngành nghề, đa bậc học, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội. Nhà trường luôn chú trọng việc phát triển hợp tác cùng các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, Phó Hiệu trưởng thường trực còn nhấn mạnh vai trò của các doanh nghiệp đối với Trường Đại học Bình Dương và việc ký kết với các doanh nghiệp ngày hôm nay sẽ tạo ra cơ hội để sinh viên kiến tập, thực tập và nắm bắt vị trí làm việc trong tương lai.

mg 5172

ThS. Huỳnh Hoài An – Giám đốc Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo dục Hoa Kỳ Tâm An chia sẻ tại Lễ Ký kết

Tại buổi ký kết, đại diện của 04 công ty mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài với Trường Đại học Bình Dương, đồng thời cam kết hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Nhà trường thực tập, làm việc tại công ty.

mg 5259 copy

Khoa Ngoại ngữ Ký kết hợp tác, trao quà lưu niệm với các doanh nghiệp

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Bình Dương với Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo dục Hoa Kỳ Tâm An; Công ty TNHH Kiểm toán Win Win; Trung tâm ngoại ngữ H123 và Công ty Cổ phần Găng tay HTC diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều bước phát triển cho các bên trong thời gian tới.

mg 5254 copy

Lãnh đạo Nhà trường, Ban Chủ nhiệm Khoa cùng các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc Lễ ký kết