Chương trình Gala “Giao lưu toàn khoa” Khoa Ngoại ngữ năm 2022

116

Tối qua (22.6), Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình Gala “Giao lưu toàn khoa” Khoa Ngoại ngữ năm 2022.

Đến tham dự chương trình có GS.TS Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực, Nguyên Phó trưởng Khoa thường trực Khoa Ngoại ngữ cùng quý thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa trong toàn trường.

ThS. Ung Thị Út – Phó trưởng Khoa thường trực Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Ung Thị Út – Phó trưởng Khoa thường trực Khoa Ngoại ngữ cho biết: Chương trình được tổ chức nhằm sơ kết công tác hoạt động đoàn của Khoa trong năm 2022 và khen thưởng sinh viên có thành tích hoạt động tích cực cũng như tạo mối gắn kết giữa quý thầy cô và sinh viên trong Khoa lại với nhau.

Sinh viên và cựu sinh viên đến tham dự chương trình

Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng, đầy thú vị và đoàn kết với nhiều nội dung được diễn ra như: Khóa 21 tri ân thầy cô; Thi hát Karaoke cũng như các tiết mục văn nghệ… Dịp này, Ban Chấp hành Đoàn trường đã trao tặng Giấy khen và kỷ niệm chương cho các bạn sinh viên của Khoa đã có thành tích học tập tốt, hoạt động phong trào xuất sắc.

GS.TS Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Khoa Ngoại ngữ 21 năm thành lập

Khoa Ngoại ngữ kỷ niệm 21 năm thành lập Khoa

Đặc biệt, cũng trong đêm Gala Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình kỷ niệm 21 năm thành lập Khoa với sự tham gia của toàn thể quý thầy cô của Khoa cũng như các anh chị cựu học viên các khóa. Qua đây đánh dấu thêm cột mốc đáng nhớ về quá trình hình thành và phát triển của Khoa trong sự nghiệp “trăm năm trồng người” suốt hơn 2 thập kỷ qua.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ban Biên tập