SINH HOẠT CLB E4U

Thứ hai - 31/07/2023 04:40
VUI HỌC TIẾNG ANH, CÓ QUÀ MANG VỀ CÙNG WORKSHOP “CAKECORATION” Chiều 28/7 vừa qua, mặc dù trời mưa to nhưng workshop trang trí bánh ngọt “Cakecoration” đồng tổ chức bởi CLB E4U thuộc Khoa Ngoại ngữ, C-Gether English Club và Vani Cake đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Cuội Corner với sự góp mặt của nhiều thành viên trong và ngoài trường. Ngoài ra, buổi sinh hoạt còn có sự tham gia của thầy Lebohang Mokebe - giáo viên nước ngoài tại H123 và đang đồng hành cùng chương trình Anh văn tăng cường tại Viện Bolt. Có thể nói, thầy Lebo là một vị khách quen thuộc được các bạn trẻ tại câu lạc bộ yêu mến Đến với CLB E4U lần này, các thành viên được học từ vựng về nguyên liệu, hướng dẫn trang trí bánh và thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hoạt động đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các thành viên tham gia cũng như đại diện các bên. Đặc biệt, đại diện đến từ Vani Cake cũng phải kinh ngạc trước những chiếc bánh sáng tạo và độc lạ tại workshop “Cakecoration”
dsc02409
dsc02408
dsc02308
dsc02287 scaled
dsc02261
dsc02243
Hãy theo dõi fanpage Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Bình Dương để biết thêm thông tin chương trình sắp tới của CLB E4U nhé!